LAMIA Bảo Lộc được quản lý và vận hành bởi đơn vị Quốc Tế Absolute Collection ( AHS ).

Dự án LAMIA Bảo Lộc hay còn được gọi với tên pháp lý là Khu dân cư nông thôn mới Đô Thị Xanh. Dự án quảng cáo trên phương tiện truyền thông là dự án đầu tiên được đơn vị quản lý Absolute Collection đơn vị vận hành nhiều khách sạn và hotel trên nhiều quốc gia. Lamia Bảo Lộc được chủ đầu thổi làn gió mới đến thị trường nhằm sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản trở lại sau thời kì u tối.

Đang trong bối cảnh thị trường bất động sản không mấy tốt đẹp nhưng dự án Lamia Bảo Lộc ( Khu dân cư nông thôn mới Đô Thị Xanh ) lại nổi lên như thổi một làn gió mới đối với thị trường. Theo như chủ đầu tư quảng cáo trên thị trường thì dự án Lamia Bảo Lộc là dự án nghỉ dưỡng phong cách Ý có quy hoạch 1/500 đầu tiên tại thành phố Bảo Lộc. Dự án Lamia Bảo Lộc của Eras Đà Lạt thuộc tập đoàn Eras Group làm chủ đầu tư.

Ngoài những căn nhà phố, shophouse, biệt thự cao cấp ra thì Lamia cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các giới thượng lưu về mọi mặt như các tiện ích đẳng cấp như : Vườn hoa đa sắc, Sân Golf, sân BBQ, sân thể thao, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, khách sạn Quốc Tế AHS,… Vì được sở hữu những tiện ích đẳng cấp phong phú như vậy nên giá bán tại Lamia cũng là một điều đáng hợp lý như 4.5 tỷ/căn đến 10 tỷ/căn tùy thuộc theo loại hình diện tích và sản phẩm.

dự án lamia bảo lộc

Phối cảnh dự án Lamia Bảo Lộc

Lamia Bảo Lộc ( khu dân cư nông thôn mới Đô Thị Xanh ) được công bố với quy mô 9.1 ha bao gồm 357 sản phẩm cùng đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, nhà vườn, shophouse, biệt thự.

Một trong những điều đáng chú ý nhất của dự án Lamia Bảo Lộc đó là sự quản lý đối với tập đoàn Quốc Tế hàng đầu Tập Đoàn Asolute Hotel Service ( AHS ) đến từ Thái Lan. Theo chủ đầu tư Eras Đà Lạt chia sẻ Lamia Bảo Lộc sẽ là điểm nhấn khu đô thị đầu tiên của Việt Nam được quản lý cho tới thời điểm hiện tại.

Lamia Bảo Lộc nhờ vào sự quản lý đến từ đơn vị Quốc Tế chuyên nghiệp Thái Lan nên sự yên tâm đối với khách hàng về dự án sẽ đảm bảo môt phần nào đó vì có sự can thiệp từ các đơn vị nước ngoài. Khi dự án hoàn thành mọi hoạt động quản lý vận hành sẽ trực tiếp bởi Tập Đoàn Absolute Hotel Service.

Tập đoàn Absolute Hotel Service ( AHS ) là một trong những công ty quản lý và sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á với các danh mục hoạt động như quản lý, vận hành khách sạn, căn hộ dịch vị, nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Tập đoàn có trụ ở tại Bangkok Thái Lan và các văn phòng đại diện đặt ở Việt Nam, Thái Lan, châu Âu, Hồng Kong và một số quốc gia khác.

Theo như tìm hiểu Tập đoàn Absolute Hotel Service ( AHS ) có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề quản lý và vận hành khách sạn căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. Tiêu biểu ở Việt Nam các dự án được tập đoàn Absolute Hotel Service vận hành quản lý như : Eastin Grand Hotels, Eastin Hotel & Residence, U Hotel & Resort những dự án trên đều thuộc phân khúc cao cấp. Còn về phân khúc bình dân như : Eastin Easy. Tập đoàn AHS đã và đang triển khai các giải pháp tốt nhất cho ngành khách sạn du lịch.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x